Read site in: Thai language  English language 
ผลิตภัณฑ์-สำหรับผู้ใช้ทั่วไป
ผลิตภัณฑ์-สำหรับอุตสาหกรรม
การบริการ/ให้ความช่วยเหลือ
ความคิดเห็นจากผู้ใช้
ข่าวและกิจกรรม
เกี่ยวกับเรา

สถิติผู้เข้าชมหน้านี้
จำนวน ครั้ง
ปรับปรุง:
ในระดับอุตสาหกรรม ความต้องการในเรื่องวัตถุดิบกาวไม่เคยหยุดนิ่ง เนื่องจากวัสดุและการใช้งานมีความหลากหลาย รวมถึงวิวัฒนาการของวัสดุชนิดใหม่ๆ ที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อสนองตอบความต้องการใหม่ๆ ในท้องตลาดอยู่เสมอ


กาวที่สามารถรองรับความต้องการในระดับอุตสาหกรรมได้ จะต้องมีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ น่าเชื่อถือ และต้องมีราคาที่เหมาะสม


สิ่งที่สำคัญมากไปกว่านั้นก็คือ การบริการทั้งก่อนและหลังการขาย การให้คำปรึกษาทางด้านเทคนิค การเข้าไปดูแลให้แนะนำที่หน้างาน สิ่งต่างๆ เหล่านี้จะขาดเสียมิได้ เพราะจะช่วยสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องแก่พนักงานในระดับปฏิบัติงาน เพราะคนเหล่านี้เป็นผู้ทำงานเกี่ยวข้องกับกาวโดยตรง การปฏิบัติงานอย่างเหมาะสม การเลือกสภาพแวดล้อมการทำงานที่สมควร ฯลฯ


การให้ความรู้เหล่านี้แก่คนงานมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะให้ได้งานที่มีคุณภาพดี มีประสิทธิภาพในการทำงานมากที่สุด ทั้งคนงานก็สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย สะดวกและปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายของคนงานเหล่านั้นอีกด้วย


ที่ TSA เราได้พัฒนากาวสำหรับอุตสาหกรรมมาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นที่ยอมรับในเรื่องคุณภาพที่สูงกว่าทั่วไปในท้องตลาด กาว TSA จึงได้รับความไว้วางใจ และถูกเลือกใช้ในโรงงานระดับอุตสาหกรรมชั้นนำต่างๆ มากมาย ด้วยความหลากหลายของชนิดกาวกว่า 100 ชนิดในปัจจุบัน


คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพ รวมทั้งการบริการทางด้านเทคนิคโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ที่จะทำให้สินค้าของคุณมีคุณภาพมาตรฐานมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ต้นทุนการผลิตลดลง เพื่อเพิ่มผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ


กาวประเภทต่างๆ รวมกว่า 100 สูตรเพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจง และละเอียดอ่อนในการใช้งานอย่างแท้จริง


Type of Adhesives Brandname
 1. Contact Adhesive
 2. Polyurethane Adhesive
 3. Garft CR Adhesive
 4. CR Adhesive
 5. Spray Adhesive
 6. Pressure Sensitive Adhesive
 7. Cyanoacrylate Adhesive
 8. Hotmelt Adhesive
 9. Latex Adhesive
 10. Specialized Adhesives/Customized Formula
 1. Bondura
 2. ActivSpray
 3. Laminex 900
 4. PerforMAXX
 5. C-200
นอกจากนี้ยังมี น้ำยาชนิดต่างๆ อีกมากมายให้เลือกใช้อย่างครบครัน


ติดต่อเราวันนี้ เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับกาวที่ตรงความต้องการของคุณอย่างแท้จริง เพื่อประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากที่สุดดาวน์โหลด Flash Player
เพื่อการชมอย่างสมบูรณ์
หน้าแรก | ผลิตภัณฑ์-ผู้ใช้ทั่วไป | ผลิตภัณฑ์-อุตสาหกรรม | การบริการ/ช่วยเหลือ | ความเห็นจากผู้ใช้ | ข่าวและกิจกรรม | เกี่ยวกับเรา | ถาม-ตอบ | ติดต่อ-สอบถาม | สถานที่จำหน่าย | ติดต่อเรา


จำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทั้งสิ้น ตั้งแต่ ม.ค. 2543
พบปัญหาการแสดงผลในเว็บไซต์ หรือลิงค์ขัดข้อง
ติดต่อ wabmaster@thaisilicon.com
    
สงวนลิขสิทธิ์ © 2003-2011 ไทยซีลีคอนดอตคอม และ บริษัท ไทยซีลีคอน แอ็ดฮีซีฟ เคมีคอล จำกัด.